Vậy bạn hãy cùng đón xem bài viết trong số 36 sau đây
.jpg)
The Arab League has done little for its members in nearly 70 years
Theo The Economist, Liên Đoàn Ả Rập là kém hiệu quả nhất trong việc tạo ra thông thương giữa các quốc gia và cả đàm phán hòa bình trong 70 năm. Tại sao lại như vậy?
Mời các bạn đọc tham khảo bài viết trong link

Những ngày đầu TimCook tiếp quản Apple, nhiều người khó tin rằng ông đã dẫn dắt công ty phát triển đến ngày nay. Công ty đã có giá trị 2,400 tỷ USD, ngoài khả năng điều hành tốt, ông còn tận dụng những nguồn ngoại lực
Thứ nhất là thiết bị di động được sử dụng rộng rãi, và ông đã cho cải tiển không ngừng để phù hợp với nhu cầu thị trường.
Những nguồn lực khác được thể hiện trong bài viết sau đây, đồng thời cũng có cả những thách thức, mời các bạn đón đọc
Tạp chí The Economist được xuất bản thứ 6 hằng tuần, để đăng kí tạp chí online, bạn có thể đăng kí qua Global Book để được liên hệ hỗ trợ tư vấn.
Tại sao lại đặt qua Global Book?
Là một đại diện phân phối của Nikkei Asia, The Economist,
Vậy để đăng kí, bạn có thể điền thông tin trong link đăng ký TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm để hỗ trợ.
Michelle Hà Bùi
---------------------------
Global Book Corporation - Đại diện phân phối The Economist, Nikkei Asia tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY hoặc
hotline
0915 932 392 - ha.bui@globalbookcorp.com
0902 932 392 - tu.nguyen@globalbookcorp.com