Lễ hội Áo Dài là một hoạt động lớn hàng năm của Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM). Qua 6 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng và nội dung phong phú, năm nay TP HCM đã thực hiện theo một cách rất độc đáo lễ hội khi kết hợp hai hình thức tổ chức trực tuyến và sự kiện trực tiếp, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người theo dõi.

Nguồn ảnh: Khả Hòa - Báo Thanh Niên
Đêm khai mạc “Lễ hội Áo Dài” cũng là hoạt động mở đầu cho chiến dịch “Hello Ho Chi Minh City” - Thành Phố Hồ Chí Minh xin chào. Global Book đã có vinh dự đồng hành cùng chiến dịch, hỗ trợ quảng bá trên kênh BBC Global News.


Nguồn hình: Bài viết quảng bá trên BBC Global News
Buổi khai mạc năm nay được tổ chức tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam với hoạt động văn nghệ và trình diễn Áo Dài vô cùng lung linh và đặc sắc.
Có 14 nhà thiết kế đem đến những bộ sưu tập lộng lẫy như Nguyễn Tuấn, Việt Hùng, Võ Việt Chung, Liên Hương, Ngô Nhật Huy, Vũ Thảo Giang

Nguồn ảnh: Khả Hòa - Báo Thanh Niên
Thành phố Hồ Chí Minh cũng giới thiệu đại sứ của Lễ Hội Áo Dài năm nay là NSND Kim Xuân, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu VN 2018 Trần Tiểu Vy, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Kyo York….để lan tỏa nhiều hơn nữa hình ảnh Áo Dài trong cộng đồng và rộng hơn nữa là đến thế giới.
Tuy quảng bá thế giới sẽ là con đường chiến lược và dài hơi, nhưng chúng ta có thể bắt đầu trên các kênh báo uy tín như CNBC - Global Travel, The Economist 1843 - tạp chí về thời trang phong cách sống của The Economist....để giúp nền văn hóa nước nhà khẳng định hơn nữa trên thị trường quốc tế. Và Global Book Corp sẵn sàng tư vấn để doanh nghiệp, cơ quan có được chương trình truyền thông hiệu quả trong năm 2020 - 2021.
Michelle Hà Bùi
Hotline:
0902.932.392 (mobile, whatssap, zalo, viber)
0915.932.392 (mobile, zalo)
Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.